Về nhà đột xuất tôi mới biết mình bị cấm sừng

 Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh tệ hại như lúc này cả, trước giờ tôi luôn tin yêu anh, một lòng với anh và cho rằng anh đối với tôi cũng như thế, nhưng ai ngờ đâu, lòng người dễ đổi thay đến thế.

Tôi và anh yêu nhau 4 năm mới cưới, tình cảm son sắt, chẳng phải một sớm một chiều gì, chính vì thế khi đến với nhau, tôi đủ tin yêu ở anh.

Cưới nhau 2 năm, tôi sinh con trai đầu lòng, bố mẹ hai bên ủng hộ mua cho căn chung cư để vợ chồng tôi ra ở riêng, vì thời gian đó cũng là lúc chú út em chồng chuẩn bị cưới, nhà chật cũng khó sống chung.


Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, anh lúc nào cũng cho tôi cảm giác mình là duy nhất, là số một, anh yêu thương, quan tâm và đỡ đần tôi mọi việc.

Công việc của tôi khá bận, vì làm bên mảng kinh doanh nên tôi thường xuyên phải đi công tác, tôi biết chồng vất vả nhiều, cũng chẳng có ai như chồng tôi, sáng dậy sớm cơm nước cho vợ, lo cho con, rồi lại đưa tôi đi làm mới đến cơ quan, con thì gửi sang bà nội, ngày nào cũng đều như vắt chanh.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi tôi vô tình phát hiện ra anh dùng một facebook ảo, không kết bạn với tôi, anh dùng điện thoại và quên đăng xuất. Vào phần tin nhắn, tôi chết lặng khi thấy anh nhắn tin ngọt ngào tình cảm với một người phụ nữ khác, cô ta trông có vẻ rất trẻ, xinh xắn, còn đang là sinh viên.

Đọc từng câu từng chữ mà tim tôi như thắt lại, anh hẹn cô ta đi nhà nghỉ, hẹn đi ăn, những dòng à ơi, thô tục, cợt nhả khiến tôi run rẩy đến rơi nước mắt. Kinh khủng hơn, tôi phát hiện ra, mấy lần tôi đi công tác, anh đưa cô ta về nhà.

Tôi định hỏi thẳng, nhưng lại cố kiềm lòng, bởi không bắt tận tay thì anh còn chối, vì thế tôi lên kế hoạch... Hôm đó tôi nói với chồng đi công tác hai ngày, cố tỏ ra bình thường nhất. Tôi vật vờ ở nhà người bạn đến đêm muộn thì bắt taxi quay về. Lúc mở cửa nhà, tim tôi như ngừng đập bởi đôi giầy xếp ngay ngắn ngoài cửa. Tiếng cười nói khúc khích, tiếng rên rỉ vang lên, tôi lấy hết can đảm mới dám bung mạnh cửa ra.

Chồng và một người phụ nữ đang ôm lấy nhau cười đùa. Trên người họ chỉ quấn độc chiếc khăn tắm. Tôi điên cuồng lao vào định đánh thì chồng nhào ra ôm chân tôi hoảng hốt cầu xin, còn cô ta, thấy thế vội vã vơ vội áo quần bỏ chạy. Chồng xin tôi bình tĩnh nghe anh giải thích, tôi thấy thật nực cười, đến mức này thì còn gì để giải thích nữa đây. Anh nói dù anh chơi bời thật nhưng anh vẫn rất yêu vợ, yêu gia đình. Tôi chỉ biết cười khẩy, yêu mà phản bội, dẫn gái về nhà ư. Tôi thật sự không biết phải làm sao bây giờ nữa...

>> Đời lên hương sau khi qua đường cùng với gái bán hoa.
Về nhà đột xuất tôi mới biết mình bị cấm sừng Về nhà đột xuất tôi mới biết mình bị cấm sừng Reviewed by Ngọc Bảo on 22:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.