Bị người yêu bỏ vì "mập" sau 2 tháng cô gái thành HOT GIRL triệu người mê

Từ nhỏ, Hồng Nhung đã có cơ thể đầy đặn. Cô thường được mọi người gắn cho biệt danh Nhung bầu.
Thời cấp 2, 9X nặng 65 kg. Khi học cấp 3, cơ thể Nhung đạt mức 71 kg. Với chiều cao khiêm tốn 1,59 m, vẻ ngoài của cô trông khá nặng nề.
Vóc dáng thiếu cân đối khiến Nhung nhiều lần bị bạn bè trêu chọc. Thậm chí, trong suốt quá trình yêu, cô cũng thường phải chịu những lời chê bai từ bạn trai.
Hồng Nhung cho biết, cô đã không ít lần thực hiện giảm cân. Song vì thiếu kiên trì và dễ bị thu hút bởi đồ ăn ngon nên cô bỏ cuộc.
Cuối năm 2014, Nhung chia tay người yêu. 9X chia sẻ, cả hai đường ai nấy đi do không hợp nhau và người cũ hay chê cô béo. Nỗi buồn tâm lý cùng cơ thể nặng nề khiến Nhung quyết tâm thực hiện giảm cân.
Sau khi hạ quyết tâm, cô gái sinh năm 1993 bắt đầu tìm hiểu mọi biện pháp giảm cân hiệu quả. Nhung thực hiện chế độ ăn lowcarb, nói không với tinh bột và tăng cường hoa quả ít đường, rau xanh, kết hợp uống thuốc và tập gym hàng ngày. Để có thêm động lực và niềm vui trong quá trình luyện tập, cô rủ một người bạn thân cùng tham gia.
Tuy nhiên, sự mệt mỏi khi luyện tập và khẩu phần ăn giảm đi khiến Nhung nhiều lần chán chường. Bên cạnh đó, mẹ cô cũng phản đối gay gắt vì lo con gái thiếu chất, không có sức.
Sau 2 tháng, Hồng Nhung giảm 20 kg trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Cô gái 22 tuổi cho biết, đây là một trong những thành công lớn nhất trong đời cô. Kể từ lúc vóc dáng được cải thiện, cuộc sống của Hồng Nhung dần thay đổi. Nhung cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng, nhanh nhẹn hơn. Cô có thể tự tin khoác lên mình những bộ trang phục trước đó chỉ dám ao ước, và cởi mở trong giao tiếp với bạn bè.
Với quyết tâm thay đổi cuộc sống, khẳng định với bạn trai cũ, 9X vẫn tiếp tục thực hiện chế độ luyện tập, ăn kiêng gắt gao.
Hiện tại, dù cân nặng ổn định, 9X vẫn duy trì thói quen ăn uống điều độ, luyện tập hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt, đồng thời phòng tránh việc tăng cân.
Bị người yêu bỏ vì "mập" sau 2 tháng cô gái thành HOT GIRL triệu người mê Bị người yêu bỏ vì "mập" sau 2 tháng cô gái thành HOT GIRL triệu người mê Reviewed by Ngọc Bảo on 23:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.